Chơi Có Trách Nhiệm

Fun88 tự hào là một đơn vị trò chơi trực tuyến đáng tin cậy và có trách nhiệm. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi không ngừng theo đuổi mục tiêu chính: đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định ngành và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ quá trình đăng ký đến tất cả các trải nghiệm khác.

Fun88 đã trải qua các bước kiểm tra an ninh cẩn thận, không chỉ để mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho khách hàng mà còn để đảm bảo môi trường an toàn cho việc chơi game và thực hiện các giao dịch.

Nhờ vào sự ủng hộ từ phía khách hàng, Fun88 đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Mặc dù vậy, như bất kỳ tổ chức nào khác, Fun88 cũng có thể gặp phải những thách thức trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Gần đây, có sự hiện diện của một số thương hiệu giả mạo Fun88 trên thị trường, điều này đã gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của Fun88 và tạo ra sự nhầm lẫn cũng như mối đe dọa về việc gian lận đối với khách hàng.

Do đó, Fun88 muốn công bố một tuyên bố để làm rõ rằng không có bất kỳ liên kết nào với trang web fun88. Fun88 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ giao dịch nào mà khách hàng có thể thực hiện trên trang này. Đồng thời, Fun88 đang tiến hành các biện pháp cần thiết để truy cứu trách nhiệm trong các hành vi vi phạm của trang web fun88.

Thể Thao FUN88, sản phẩm do Welton Holdings Ltd cung cấp, sẽ không chịu trách nhiệm về việc quản lý tiền quỹ của người chơi.

Xin hãy kiểm tra cẩn thận khi truy cập vào trang web và kênh chính thức của Fun88 bằng cách liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng. Nếu bạn phát hiện hoặc sở hữu thông tin liên quan đến các trường hợp gian lận được đề cập, vui lòng thông báo cho Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi. Sự hỗ trợ của quý vị rất quan trọng đối với chúng tôi.

Anh em có thể yên tâm rằng Fun88 cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, đồng thời đảm bảo an toàn và đáng tin cậy trong các giao dịch của bạn.